• CÁC MÓN ĐỒ ĐÔI DỄ THƯƠNG

  Các món đồ đôi đang là chủ đề HOT được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Các căp đôi muốn gửi gắm, trao đi yêu thương và thể hiện tình yêu với nửa kia của mình thông qua các món đồ đôi

  Các món đồ đôi dễ thương được Áo đôi Tina tổng hợp và chia sẻ với các cặp tình nhân như một lời gợi ý để cho tình yêu của các bạn luôn được vun đắp và lãng mạn.

  ÁO ĐÔI

  Áo đôi là món đồ mà hầu hết các cặp đôi khi yêu nhau đều nghĩ tới. Cùng mặc những bộ đồ đôi xinh xắn như muốn cho cả thế giới biết họ đang yêu nhau. Món quà này đặc biệt ý nghĩa khi mà ngày lễ tình nhân Valentine 24/2 sắp tới

  Áo đôi

  ĐỒNG HỒ ĐÔI

  Là món đồ đôi vô cùng dễ thương. Nó không chỉ là một chiếc đồng hồ đeo trên tay, đó còn là lời nhắc đối phương trân trọng quãng thời gian ở bên nhau.

  Đồng hồ đôi

  MŨ ĐÔI

  Cùng nhau diện chiếc mũ đôi –một trong những món đồ đôi cũng đang được tìm kiếm nhiều hiện nay giúp lan tỏa tình yêu của hai bạn với những người xung quanh. Hơn cả một chiếc mũ, đó còn là sự che chở, quan tâm nhẹ nhàng mà sâu sắc

  Mũ đôi

  NHẪN ĐÔI

  Ngày nay các cặp tình nhân trao cho nhau những chiếc nhẫn đôi là việc thường thấy. Món đồ đôi này thường trao nhau trong ngày đính hôn nên tạo nên sự ràng buộc nhưng cũng chính vì vậy cho thấy bạn nghiêm túc trong mối quan hệ.

  Nhẫn đôi

  GIÀY ĐÔI

  Giày đôi ít được chú ý hơn nhưng mang một ý nghĩa là cùng nhau đi bất cứ nơi đâu và đi xa hơn trong cuộc đời.

  Giày đôi

  VÒNG ĐÔI

  Cũng giống như nhẫn đôi, vòng đôi thể hiện tình yêu, ràng buộc và trách nhiệm. Có thể khắc tên, ngày tháng năm sinh hay nick name của hai bạn lên món đồ đôi này. Điều đó nhắc bạn rằng luôn có sự hiện diện của đối phương đi cùng.

  Vòng đôi

  KHĂN ĐÔI

  Khăn đôi không phổ biến nhiều. Tuy nhiên ở phía Bắc có khí hậu mùa đông lạnh. Các tình yêu sử dụng  món đồ đôi này trông thật dễ thương và bảo vệ sức khỏe hai bạn.

  >>>Xem thêm: Áo thun cặp

  VÍ ĐÔI

  DÂY CHUYỀN ĐÔI

  GĂNG TAY ĐÔI

   

  GỌI NGAY -   0916.620.709 - 0359.29.79.29, ZALO
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT

  ÁO ĐÔI TINA

  Địa chỉ: 188 Phạm Văn Bạch, P15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  Email: aodoitina@gmail.com, Website: aodoitina.com

  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Ngày đăng: 17-05-2019 759 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ...